4 BÀI HÁT TIẾNG ANH BUỒN VÀ Ý NGHĨA NHẤT VỀ TÌNH YÊU

Những bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất bất hủ mọi thời đại dành cho người đang tâm trạng thất tình, buồn bã nhưng đầy ý nghĩa và lắng động để nghe & cảm nhận: Big big wolrd, Why does it rain, Unbreak my heart, The day you went away,…

Quảng Cáo

Ấn vào đây để xem thử phương pháp học

1. Why does it rain – bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất làm nên tên tuổi ca sĩ Darin zanyar

Bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất này đã từng làm nhiều người nghe triền miên, nghe đi nghe lại nhiều lần bởi sao nó lại đầy tâm trạng đến thế, Khi chàng trai không thể tin được người yêu đã rời bỏ anh đi xa, trời mưa ngoài kia là vì đâu? Lòng anh đau đớn là vì đâu?

“why does it rain ? why does it hurt ?”

Chỉ đơn giản là một câu hỏi “why does it rain?” một câu hỏi mà lại khiến lòng người ta tan nát đến như vậy? Thật khó mà giải thích vì sao trời mưa cũng như lý do vì sao chúng la lại yêu.

2. The day you went away – bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất của nhóm M2M

Người ta thường nói tình yêu là mù quáng, thật đúng với cô gái trong bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất “The day you went away”.

Khi yêu, người con gái thường không nhận ra mình mù quáng, để rồi nhận biết bao nhiêu đắng cay, nhận biết bao tổn thương mà vẫn ngốc nghêch tin vào tình yêu vẫn sẽ ở lại bên mình. Ngu ngơ cô gái tự hỏi rằng liệu người con gái đến sau mình có yêu anh ấy như mình đã từng yêu không?

Ngày tình yêu rời xa khi đó thời gian như đóng băng lại để mãi sau này thì cô gái vẫn nhớ chính xác từng mốc thời gian, địa điểm ngày người ấy nói lời biệt ly. Vì quá yêu say đắm mà từ ngày chàng trai ra đi cô gái vẫn cảm thấy cô đơn.

“I remember date and time

September twenty-second Sunday twenty-five after nine

In the doorway with your case

No longer shouting at each other

There were tears on our faces”

The day you went away

3. Big Big World – Emilia – Bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tôi rất ấn tượng với video bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất Big big world, một video mang màu sắc trầm buồn đen trắng, nhưng lại làm nổi bặt lên bởi lời ca khúc rất cảm động, Một người con gái luôn tự nhận mình là big big girl và sống trong một thế giới vô cùng rộng lớn big big world.

Tuy nhiên người xem video lại thấy hình ảnh một cô gái nhỏ bé, lẻ loi bước vội vàng trên những con phố, chiếc áo mỏng liệu có giữ ấm cho cô? Khi yêu chúng ta chỉ cảm thấy cả thế giới như chỉ có 2 người để rồi vì không biết lý do nào đó, tình yêu tan vỡ. Cô gái đi dưới mưa một mình, đối mặt với hiện tại.

Big big world

“Outside it’s no raining

And tears are falling from my eyes

Why did it have to happen

Why did it all have to end”

Dù có là big big girl, có mạnh mẽ đến đâu thì cô cũng không thể nào ngăn được nước mắt tuôn rơi nơi khóe mi.

4. Unbreak my heart – Toni Braxton – Bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất không thể bỏ sót

“Đừng bỏ em lại với nỗi đâu, đừng bỏ em lại trong cơn mưa lạnh giá. Hãy trở về và trả lại cho em những nụ cười, hãy đến bên em và mang đi những giọt nước mắt sầu muồn. Bóng đêm thật dài và đáng sợ và em đang cần anh trong vòng tay…”

Unbreak my heart

Có lẽ không phải nói quá nhiều về. Unbreak my heart bài hát tiếng Anh buồn và ý nghĩa nhất bất hủ, một thời hoàng kim đã đưa tên tuổi của Toni Braxton lên hàng đầu, Khó ai có thể kiềm lòng được khi nghe Toni Braxton hát Unbreak my heart bởi quá đằm thắm đã truyền tải hết cảm xúc đau đơn vật lộn cầu xin ai đó đừng làm trái tim tan vỡ thêm nữa.

“Un-break my heart

Say you’ll love me again

Undo this hurt you caused

When you walked out the door

And walked outta my life

Un-cry these tears

I cried so many nights

Un-break my heart”

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*