CHIA SẺ NHỮNG WEBSITE HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI TỰ HỌC TẠI NHÀ

Học tiếng Anh Online cũng là một trong những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp thường gặp của những người tự học tiếng Anh, vì phương pháp Online vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có một số website vẫn chưa thỏa mãn nội dung cũng như đáp ứng đủ kiển thức cho người học.

Quảng Cáo

Ấn vào đây để xem thử phương pháp học

 

Để hỗ trợ cho mọi người có thể chọn ra những website học tiếng Anh online chất lượng chúng tôi xin chia sẻ top những website học tiếng Anh miễn phí cho người học tại nhà hay nhất cho mọi người cùng tham khảo.

1. fluentU.com – Website học tiếng Anh miễn phí từ tư liệu video trên Youtube

FluentU là website học tiếng Anh miễn phí có nguồn tư liệu tổng hợp những video trên Youtube giúp người tự học tiếng Anh có thể trao dồi kỹ năng của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua những đoạn hội thoại ngắn của người nước ngoài. Ngoài tiếng Anh ra, fluentU còn hướng dẫn người dùng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Đức.

fluentU.com

 

2. hellochao.com – Website học tiếng Anh miễn phí gần gũi với đời sống hằng ngày

Website học tiếng Anh miễn phí này chú trọng những đoạn hội thoại Anh-Việt gần gũi với đời sống hằng ngày. Website còn có những ứng dụng khá thú vị như tra từ, game, kiếm tiền,…Website có những khoá học phù hợp với nhiều đối tượng tuy nhiên phải trả phí.

hellochao.com

 

3. Speak English with Misterduncan – Website học tiếng Anh miễn phí trên kênh Youtube

Speak English with Misterduncan là kênh youtube của một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stanford, Vương quốc Anh. Sau 5 năm làm giáo viên tiếng Anh tại Trung Quốc, ông Duncan đã quyết định thực hiện các video miễn phí trên Youtube nhằm mục đích là để hỗ trợ những người tự học tiếng Anh. Kênh video của ông đã có hơn 50 triệu lượt xem, các video của ông mang phong cách dí dỏm nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp.

Speak English with Misterduncan

4. voanews.com – Website học tiếng Anh miễn phí từ tờ báo nổi tiếng của Mỹ

Nếu bạn thích vừa tìm hiểu tin tức, vừa học tiếng Anh thì voanews.com là website học tiếng Anh miễn phí cực kì thích hợp. VOA là tờ báo nổi tiếng của Mỹ. Cách học trên website này nằm ở những bài báo ở dạng ngắn, có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành và kĩ năng nghe, nói một cách nhanh và hiệu quả nhất.

voanews.com

5. testyourvocab.com – Website học tiếng Anh miễn phí có vốn từ vựng phong phú

Website học tiếng Anh miễn phí này sẽ hỗ trợ người học vốn từ vựng phong phú. Website còn cho biết vốn từ vựng của người dùng ở mức nào. Với Test your vocab, bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp cải thiện từ vựng hiệu quả nhất. Tốt hơn hết hãy lưu lại số điểm đạt được để so sánh với các giai đoạn khác nhau của quá trình học, để có thể nhận ra khả năng của mình và nâng cao từ vựng tiếng anh tốt nhất và nhanh nhất.

testyourvocab.com

6. bbclearningenglish.co.uk – Website học tiếng Anh miễn phí từ đài BBC

BBC Learning English là một chương trình học tiếng anh từ đài BBC, Vương quốc Anh gồm nhiều chủ đề được hệ thống lại nhằm hỗ trợ người tự học tiếng Anh. Được thành lập từ rất lâu , Website học tiếng Anh miễn phí này được thiết kế nội dung cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ , từ cơ bản đến nâng cao.

BBC Learning English

 

Với rất nhiều chuyên mục đa dạng để người tự học tiếng Anh tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh… Webstie xây dựng rất nhiều nội dung đánh mạnh vào kỹ năng giao tiếp hơn là ngữ pháp.

Tất cả đều là những Website học tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, bên cạnh việc tự học, việc tham gia những lớp học tiếng Anh ngắn hạn, lớp giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp các bạn cải thiện vốn tiếng Anh cũng như tạo một môi trường Anh ngữ năng động cho bạn tham gia, trải nghiệm.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*