SÁCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH MARKETING CỦA OXFORD

 

Quảng Cáo

Ấn vào đây để xem thử phương pháp học

Bạn đang cần tìm sách tiếng anh chuyên ngành marketing? Bạn đang mong muốn nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành của mình? Vậy thì không cần phải băn khoăn nữa nhé, Oxford English for Marketing and Advertising chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

1.Giới thiệu về Oxford English for Marketing and Advertising – sách tiếng anh chuyên ngành marketing

English for Marketing and Advertising là một cuốn sách rất nổi tiếng của trường Đại học Oxford và nó đã trở nên quá đỗi quen thuộc với tất cả những ai đã và đang học và làm việc trong ngành marketing – quảng cáo – tiếp thị.

Sách tiếng anh chuyên ngành marketing của oxford

Nếu bạn còn chưa biết về bộ sách tuyệt vời này, hãy cùng  tìm hiểu một chút về nó qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

Oxford English for Marketing and Advertising là một cuốn giáo trình về tiếng anh chuyên ngành Marketing và quảng cáo rất chi tiết, thuộc bộ giáo trình Express dành cho người đi làm và được biên soạn bởi giáo sư Sylee Gore.

Giới chuyên môn đã đánh giá cuốn sách này như một khóa học ngắn hạn có thể giúp học viên tiến bộ hơn chỉ trong vòng 25-30 giờ học.

2.Nội dung sách tiếng anh chuyên ngành marketing Oxford English for Marketing and Advertising

Đây là một bộ sách tiếng anh chuyên ngành marketing rất hay trong đó tác giả đã biên soạn gồm 7 phần thuộc các mảng khác nhau trong lĩnh vực marketing và quảng cáo, cụ thể là các phần sau:

  • Introduction to marketing and advertising: giới thiệu về marketing và quảng cáo
  • Finding the customer: Tìm kiếm khách hàng
  • Planning a marketing strategy: Lên kế hoạch về chiến lược marketing
  • Creating ads: Tạo quảng cáo
  • Marketing tools: Công cụ marketing
  • Pesenting your public face: giới thiệu về gương mặt đại hiện
  • Marketing through trade fairs: Tiếp thị qua các hội chợ thương mại

Giáo sư Sylee Gore và trường Đại học Oxford đã biên soạn và xuất bản bộ sách này với phần nội dung kiến thức được bố trí rất rõ ràng, khoa học. Trong đó ngoài phần lý thuyết còn có các bài tập thực hành thực tế cùng những hình ảnh minh họa rất sinh động. Nên việc tiếp thu kiến thức cũng như khả năng vận dụng những gì đã học của học viên sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Oxford English for Marketing and Advertising cung câp một lượng lớn các từ và cụm từ tiếng Anh chuyên ngành tiếp thị và quảng cáo cũng như các kiến thức liên quan rất bổ ích.

3.Một số lời khuyên

Đối với cuốn sách tiếng anh chuyên ngành marketing này, các bạn có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành nghe qua đĩa CD đi kèm. Tốt nhất, các bạn nên học song song phần đọc và nghe, như vậy sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, đọc, hiểu nhanh hơn.

Sách tiếng anh chuyên ngành marketing

Hiện tại cuốn sách này đang rất phổ biến và thông dụng nên các bạn có thể tìm mua ở bất cứ nhà sách nào, thậm chí bạn có thể dễ dàng download trọn bộ từ internet.

Để học tốt phần từ vựng chuyên ngành các bạn có thể trang bị thêm cho mình một cuốn từ điển chuyên ngành marketing hoặc từ điển của oxford, trong quá trình học bạn có thể kết hợp phần tra cứu và ghi nhớ từ dễ dàng hơn.
Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý, học phải đi đôi với thực hành, phải tập sử dụng những gì mình đã học được và ôn luyện hằng ngày. Và các bạn cũng nên trang bị cho mình thêm vài cuốn sách liên quan khác nữa để các bài học của bạn trở nên đa dạng và thú vị hơn.

Đây chắc chắn chính là bộ sách tiếng anh chuyên ngành marketing và advertising tuyệt vời nhất dành cho những ai đang theo học chuyên ngành Marketing, kinh doanh cũng như đang công tác, làm việc trong ngành này.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*