TOP 5 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM MIỄN PHÍ

 

Quảng Cáo

Ấn vào đây để xem thử phương pháp học

Ngoài việc các bạn đang đi làm học ở các trung tâm, rồi hàng ngày bạn phải tìm kiếm hàng trăm các loại tài liệu học tiếng Anh mà chưa thấy đủ. Vậy thì bài viết sau xin gửi tới các bạn danh sách top 5 trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé!

1.5 lý do không thể bỏ lỡ các trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí này

Bên cạnh rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, các trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí luyện đọc còn mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

“Giá trị gia tăng” hàng đầu mà bạn nhận được là sự bồi dưỡng kiến thức tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Kết hợp vừa giải trí, thư giãn vừa luyện đọc tiếng Anh công sở với các câu truyện được trình bày dưới nhiều hình thức 3D sống động, đẹp mắt.

Những trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí này có thể giúp bạn nâng cao trình độ rõ rệt

Chưa kể, nhiều trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí còn cho phép bạn tải về rất nhiều tài liệu để tự học.

Bạn còn có thể tìm thấy các hàng nghìn tư liệu học tiếng Anh giao tiếp công sở phong phú khác nữa.

Cuối cùng, đây thực sự là những trang web không thể bỏ qua cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh công sở của mình.

2.Top 5 trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí tốt nhất

  1. STARFALL:  http://www.starfall.com/

Đây là một trong những trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí không thể bỏ qua giành cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho TRẺ EM. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mình nghĩ, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Trang web xây dựng một hệ thống lớn về các tập truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

  1. TURTLE DIARY : http://www.turtlediary.com/kids-stories.html:

Một trang web khác giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Vốn những câu chuyện trong đó giành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, dài ngắn khác nhau tùy trình độ; nhưng cũng như trên, mình thấy thực sự rất phù hợp cho những bạn đang muốn tìm thêm nguồn để luyện đọc, bắt đầu từ những bài đơn giản.

Hiển nhiên rằng, khi bạn càng đọc nhiều thì bạn càng nhận được nhiều điều quý giá, cả về kiến thức và kỹ năng. Trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí này có hình ảnh rất đẹp, các câu chuyện được chia nhỏ theo từng câu hoặc từng đoạn tùy theo cấp độ bạn chọn với âm thanh rất đẹp nữa. Hi vọng các bạn vừa được giải trí, vừa học có hiệu quả nhé!

  1. MIGHT BOOK: http://www.mightybook.com/story_books.html

“Tons of fun for everyone” là phương châm được đề cao hàng đầu của Mighty Book. Với phương châm chính đó, Might Book đem lại cho đọc giải các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rât thú vị, vui mắt. Khi nào mỏi mắt hãy mở một trang và nghe đọc nhé.

Top 5 trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí

  1. PBS KIDS: http://pbskids.org/lions/

Hãy đọc kỹ hướng dẫn của trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí để có thể học một cách tốt nhất bạn nhé. Đây là một trang web giành cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Đây là nơi chia sẻ các câu chuyện thiếu nhi. Bởi vậy hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ dùng trong web khá đơn giản nhưng bắt mắt. Rất thích hợp cho người mới bắt đầu.

  1. ESL-BITS English Language Learning : http://esl-bits.net/main2.htm

Trang web học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ tiếng Anh giao tiếp công sở của bạn, cũng như giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới. Bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn chi tiết trong trang web để có thể học một cách tố nhất bạn nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*